Trung tâm VH-TT-TT thành phố hội nghị cán bộ công chức năm 2019

Thứ năm - 17/01/2019 15:41
Sáng ngày 17.1, Trung tâm Văn hóa-Thể thao-Truyền thông thành phố Tam Kỳ tổ chức hội nghị cán bộ - công chức – viên chức và người lao động năm 2019.
Quang cảnh hội nghị
Quang cảnh hội nghị

Công đoàn Trung tâm VH-TT-TT thành phố Tam Kỳ được thành lập năm 2019 trên cơ sở hợp nhất 3 công đoàn gồm: công đoàn Đài TT-TH thành phố, công đoàn Trung tâm VHTT và công đoàn Nhà văn hóa thiếu nhi thành phố. Trong năm 2018, cả 3 đơn vị đã triển khai thực hiện tốt nhiệm vụ. Dưới sự lãnh chỉ đạo và sự đầu tư đúng hướng của các cấp ủy Đảng, chính quyền, hội, đoàn thể, ngành Văn hóa thể thao và thông tin tuyên truyền thành phố đã có sự chuyển biến rõ rệt trong công tác hoạt động của ngành. Trong đó, Trung tâm văn hóa thể thao hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, xếp thứ 3 cụm thi đua; Đài Truyền thanh-Truyền hình hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, xếp nhì cụm thi đua của tỉnh. Tình hình công tác, việc làm của tất cả đoàn viên đều ổn định, công đoàn luôn giám sát và bảo vệ quyền lợi chính đáng cho cán bộ viên chức lao động của cơ quan như đến kỳ nâng lương, nâng bậc, các khoản phụ cấp, trợ cấp khó khăn. Việc thăm hỏi ốm đau, hiếu hỷ được thực hiện kịp thời, tổ chức gặp mặt và tặng quà cho con em cán bộ cơ quan nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 và Tết Trung thu. Thường xuyên tuyên truyền và hưởng ứng tham gia phong trào “xanh - sạch - đẹp” đảm bảo an toàn vệ sinh lao động nơi làm việc. Ngoài ra, Công đoàn phối hợp cùng với chính quyền tạo điều kiện cho đoàn viên tham gia điều hành công tác chuyên môn như huấn luyện, trọng tài các môn thể thao để có thu nhập thêm đảm bảo trang trải cho cuộc sống. 

          Tại hội nghị, Trung tâm VH-TT-TT thành phố đã thông qua kế hoạch hoạt động năm 2019 và những giải pháp cụ thể để thực hiện thắng lợi mục tiêu đã đề ra.

20190117 144044
CBVC Trung tâm VH-TT-TT thành phố Tam Kỳ

Tác giả bài viết: LÊ THU

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây