Tập huấn an toàn vệ sinh lao động

Thứ hai - 26/11/2018 15:26
Sáng ngày 26/11, Sở LĐTB&XH tỉnh Quảng Nam tổ chức lớp tập huấn an toàn vệ sinh lao động cho hơn 40 người lao động sử dụng máy, thiết bị, vật tư có yêu cầu nghiêm ngặt về an toàn vệ sinh lao động trên địa bàn Tam Kỳ.
Quang cảnh buổi tập huấn.
Quang cảnh buổi tập huấn.

Nội dung của lớp tập huấn nhằm phổ biến về những quy định mới của Luật ATVSLĐ, pháp luật về xây dựng hệ thống quản lý an toàn lao động, vệ sinh lao động, sức khỏe nghề nghiệp; Một số biện pháp phòng ngừa và giảm thiểu rủi ro trong quá trình làm việc, hạn chế tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp, quản lý sức khỏe người lao động và công tác an toàn vệ sinh lao động cho người lao động. Các yếu tố nguy hiểm, có hại trong sản xuất và biện pháp khắc phục, phòng ngừa; Tổng quan về các loại máy, thiết bị, các chất phát sinh các yếu tố nguy hiểm, có hại; Quy trình làm việc an toàn...

Thông qua đó, đảm bảo an toàn cho người lao động, hạn chế đến mức thấp nhất, tiến tới không để xảy ra tai nạn, chấn thương hoặc tử vong trong sản xuất; Duy trì, phục hồi sức khỏe và kéo dài thời gian làm việc cho người lao động.

Tác giả bài viết: HOÀNG BIN

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây