Tam Kỳ triển khai thi tìm hiểu pháp luật về người có công cách mạng và Luật An ninh mạng

Thứ tư - 25/07/2018 16:02
Kỷ niệm 71 năm ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2018), Hội đồng phối hợp phổ biến giáo dục pháp luật thành phố Tam Kỳ tổ chức cuộc thi trực tuyến tìm hiểu pháp luật về người có công cách mạng và Luật An ninh mạng trên website: tuphaptamky.gov.vn dưới hình thức trắc nghiệm.
Giao diện cuộc thi Tìm hiểu pháp luật tại website Tuphaptamky.gov.vn.
Giao diện cuộc thi Tìm hiểu pháp luật tại website Tuphaptamky.gov.vn.

 Cuộc thi bắt đầu từ ngày 23/7/2018 đến 15/11/2018. Nội dung là tìm hiểu những quy định của Pháp luật về chính sách ưu đãi người có công cách mạng và Luật An ninh mạng. Đối tượng tham gia là cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, học sinh, sinh viên và nhân dân đang sinh sống, học tập, làm việc trên địa bàn thành phố Tam Kỳ. Đối với thí sinh không thuộc đối tượng trên vẫn được tham gia trả lời các câu hỏi, nếu trúng thì sẽ được nhận quà từ BTC.  

Giải thưởng được tính từ cao xuống thấp, thí sinh đạt giải là thí sinh có nhiều câu trả lời đúng nhất, có dự đoán số người tham gia đúng nhất, thời gian dự thi và hoàn thành bài dự thi sớm nhất. Trường hợp một thí sinh có nhiều bài dự thi thì bài dự thi cuối cùng sẽ được lựa chọn chấm giải.

Dự kiến tổng kết và trao thưởng cuộc thi vào đầu tháng 1/2019, tại Hội nghị tổng kết công tác Tư pháp năm 2018 của thành phố Tam Kỳ./.

Tác giả bài viết: THÚY SƯƠNG

Tổng số điểm của bài viết là: 2 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 2 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây