Phường An Phú bàn giao 8 ngôi nhà Đại đoàn kết

Thứ năm - 13/09/2018 15:51
Chiều ngày 13/9, UBMT Tổ quốc Việt Nam phường An Phú (TP Tam Kỳ) tổ chức nghiệm thu, bàn giao 8 ngôi nhà Đại đoàn kết cho các hộ nghèo và cận nghèo gặp khó khăn về nhà ở trên địa bàn phường.
Các ban, ngành, đoàn thể phường An Phú đến chúc mừng, chia vui cùng gia đình ông Trần Tấn Sanh (hộ cận nghèo, đứng giữa) có ngôi nhà mới khang trang.
Các ban, ngành, đoàn thể phường An Phú đến chúc mừng, chia vui cùng gia đình ông Trần Tấn Sanh (hộ cận nghèo, đứng giữa) có ngôi nhà mới khang trang.

Đây là 8/10 ngôi nhà Đại đoàn kết đã hoàn thành và bàn giao theo kế hoạch hỗ trợ các trường hợp khó khăn xây dựng mới hoặc sửa chữa nhà ở năm 2018. Trong đó, có 2 ngôi nhà được Mặt trận tỉnh Quảng Nam hỗ trợ 40 triệu đồng/nhà, 1 ngôi nhà được Mặt trận thành phố Tam Kỳ hỗ trợ 40 triệu đồng và 5 ngôi nhà được Mặt trận phường An Phú hỗ trợ xây mới hoặc sửa chữa với tổng kinh phí 130 triệu đồng. Còn lại 2 ngôi nhà dự kiến sẽ bàn giao trong tháng 10/2018.

Những ngôi nhà được bàn giao có quy mô cấp 4, mái lợp tôn, tường nhà xây gạch, nền lát gạch men, có diện tích khoảng 60 m2, khang trang, tiện nghi, đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của các gia đình. Dịp này, đại diện chính quyền địa phương đã đến chúc mừng, tặng một số vật dụng để các gia đình sớm ổn định cuộc sống.

 

Tác giả bài viết: HOÀNG BIN

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây