Phường An Mỹ diễn đàn góp ý xây dựng đội ngũ CBCC và lực lượng công an

Thứ sáu - 08/06/2018 05:12
Chiều ngày 8.6, UBND và UBMTTQ Việt Nam phường An Mỹ tổ chức diễn đàn nhân dân góp ý xây dựng đội ngũ CBCC người lao động và đội ngũ công an phường năm 2018.
Quang cảnh hội nghị
Quang cảnh hội nghị

Các đại biểu tham dự buổi diễn đàn đánh giá cao những đóng góp của đội ngũ cán bộ công chức, người lao động và đội ngũ công an phường trong thực hiện các nhiệm vụ KTXH-ANQP tại địa phương thời gian qua; thái độ phục vụ quần chúng nhân dân cùng những kết quả trong việc giữ gìn an ninh trật tự tại cơ sở. An Mỹ là địa bàn trung tâm của thành phố, nơi tập trung nhiều cơ quan, trường học, dân cư đông đúc nhân dân đến liên hệ giải quyết công việc rất đông, tình hình an trật tự an toàn xã hội luôn tiềm ẩn những diễn biến phức tạp nên lực lượng công an phường cần quan tâm tăng cường tuần tra, kiểm soát địa bàn; có giải pháp quản lý tốt vấn đề tạm trú của công dân; chú trọng triển khai học tập, làm theo đạo đức, tác phong Hồ Chí Minh theo Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị. UBND phường cần quản lý chặt chẽ thời gian làm việc của CBCC tránh lãng phí; quan tâm thái độ giao tiếp, ứng xử với nhân dân, tránh tình trạng đùn đẩy công việc.

Đại diện UBND – UBMT phường An Mỹ đã tiếp thu các ý kiến đóng góp của nhân dân, sẽ có giải pháp khắc phục để xây dựng đội ngũ CBCC, người lao động và đội ngũ công an tốt hơn trong thời gian tới.

Tác giả bài viết: BÍCH LIÊN – QUANG SƠN

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây