Ngoại khóa tuyên truyền Luật giao thông đường bộ

Thứ sáu - 28/09/2018 20:01
Sáng ngày 28.9, Phòng CSGT Công an tỉnh Quảng Nam phối hợp với trường THCS Chu Văn An và Head Honda Cotimex tổ chức buổi ngoại khóa tuyên truyền chuyên đề về Luật giao thông đường bộ cho cán bộ giáo viên và học sinh nhà trường.
Buổi ngoại khóa thu hút đông đảo học sinh tham gia.
Buổi ngoại khóa thu hút đông đảo học sinh tham gia.
anh2
Các báo cáo viên tuyên truyền trực quan, sinh động về luật giao thông đường bộ.
Trong chương trình, thầy và trò nhà trường đã được nghe các báo cáo viên tuyên truyền những kiến thức cơ bản về Luật giao thông đường bộ. Bằng hình thức trao đổi, hỏi đáp, tập trung vào những điều học sinh cần nhớ, cần thực hiện khi tham gia giao thông bằng xe máy điện, xe đạp, xe đạp điện hoặc đi bộ, gắn các nội dung luật với tình  hình thực tế địa bàn, các hành vi thường xuyên diễn ra trong quá trình tham gia giao thông …. Buổi tuyên truyền đã diễn ra sôi nổi, đạt hiệu quả tuyên truyền tích cực khi học sinh trường THCS Chu Văn An đã mạnh dạn trả lời chính xác các câu hỏi tình huống do BTC đưa ra. Cùng với tuyên truyền về Luật giao thông đường bộ, các em học sinh còn được nhận Head Honda Cotimex (trụ sở số 71 Phan Châu Trinh, TP Tam Kỳ) tặng những phần quà thiết thực như mũ bảo hiểm, ô dù che mưa… 
Buổi ngoại khóa có ý nghĩa đặc biệt quan trọng giúp các em học sinh và cán bộ nhà trường nâng cao trình độ hiểu biết về an toàn giao thông và nâng cao ý thức chấp hành pháp luật khi tham gia giao thông. 
anh lxat 48
Head Honda Cotimex tặng mũ bảo hiểm cho học sinh
anh lxat 49
Head Honda Cotimex tặng áo mưa cho học sinh 

Tác giả bài viết: HOÀNG BIN

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây