Ký kết giao ước thi đua Cụm các Đài TT-TH huyện đồng bằng 2018

Thứ sáu - 23/03/2018 14:10
Sáng ngày 23.3, tại thành phố Tam Kỳ, Sở Thông tin & Truyền thông tổ chức hội nghị ký kết đăng ký giao ước thi đua năm 2018 Cụm các Đài truyền thanh - truyền hình (TT-TH) 9 huyện, thị xã, thành phố đồng bằng, gồm Tam Kỳ, Hội An, Điện Bàn, Núi Thành, Thăng Bình, Quế Sơn, Duy Xuyên, Đại Lộc và Phú Ninh.
Quang cảnh hội nghị
Quang cảnh hội nghị
Năm qua, công tác thi đua của 9 đài TT-TH Cụm các huyện, thị xã, thành phố đồng bằng không ngừng được cải thiện, hoạt động của Đài TT-TH cấp huyện và các trạm truyền thanh xã, phường, thị trấn ổn định; đội ngũ cán bộ làm công tác TT-TH từng bước được bồi dưỡng về chuyên môn nghiệp vụ. Đồng thời, các đài cũng tích cực tham gia cộng tác tin, bài với Đài Phát thanh - Truyền hình Quảng Nam, Báo Quảng Nam,.. nhằm nâng cao hiệu quả tuyên truyền; góp phần cùng với cấp uỷ, chính quyền địa phương thực hiện thắng lợi các mục tiêu, kế hoạch đề ra.
Tại hội nghị, lãnh đạo đài TT-TH 9 huyện, thị xã, thành phố ký kết giao ước thi đua năm 2018 gồm 7 nội dung trọng tâm, trong đó tiếp tục phát huy vai trò cầu nối, tuyên truyền các chủ trương của Đảng, nhà nước, chính quyền đến với các tầng lớp nhân dân, đồng thời phát triển công tác phát thanh truyền hình theo hướng hiện đại, đáp ứng nhu cầu nghe, nhìn của nhân dân. 
Dịp này, hội nghị đã khen thưởng cho các tập thể, cá nhân tiêu biểu trong phong trào thi đua năm 2017. Trong đó, đơn vị dẫn đầu Cụm thi đua đồng bằng Đài TT-TH huyện Quế Sơn được tặng Cờ thi đua của UBNB tỉnh; Đài TT-TH thị xã Điện Bàn được tặng bằng khen của UBND tỉnh cho đơn vị xếp thứ nhì; Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông tặng giấy khen cho đơn vị xếp thứ ba cụm là Đài TT-TH thành phố Tam Kỳ. Ngoài ra, còn có 2 cá nhân được tặng Bằng khen và giấy khen của UBND tỉnh và Sở Thông tin – Truyền thông.
20180323 143231
Đại diện các đơn vị ký kết giao ước thi đua

Tác giả bài viết: HOÀNG BIN

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây