Khép lại chuỗi các sự kiện ấn tượng của “Ngày hội sách và Khởi nghiệp”

Thứ hai - 21/05/2018 10:07
Sau 4 ngày diễn ra nhiều hoạt động sôi nổi, tối ngày 21.5, UBND thành phố Tam Kỳ tổ chức bế mạc “Ngày Hội sách và Khởi nghiệp” thành phố lần thứ I năm 2018. Đến dự và phát biểu bế mạc có Phó Chủ tịch UBND thành phố ông Nguyễn Minh Nam – Trưởng Ban tổ chức Ngày hội.
Phó Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Minh Nam phát biểu bế mạc
Phó Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Minh Nam phát biểu bế mạc

“Ngày Hội sách và Khởi nghiệp” thành phố Tam Kỳ lần thứ I không chỉ là một sự kiện lớn, ngày hội văn hóa để các tầng lớp nhân dân thành phố có dịp thăm quan, tìm hiểu thêm về văn hóa đọc và phong trào khởi nghiệp thành phố. Đây còn là hoạt động thiết thực góp phần tuyên truyền khởi nghiệp ngày một lan tỏa tại thành phố trẻ. Qua các hoạt động lớn diễn ra từ ngày 18-21/5 với từng chủ đề khác nhau như nâng tầm phong trào khởi nghiệp; ảnh hưởng của văn hóa nghệ thuật đến kinh doanh, khởi nghiệp... cán bộ và nhân dân thành phố có dịp giao lưu với các diễn giả, nhà văn, nhà thơ nổi tiếng; thưởng thức chương trình văn nghệ đặc sắc: múa cồng chiêng, múa Chăm... Bên lề các hoạt động chính, đoàn viên thanh niên của thành phố cũng đã tổ chức các trò chơi dân gian, hội thi thanh niên với khởi nghiệp nhằm khơi dậy mạnh mẽ tinh thần “Startup” trong tuổi trẻ thành phố. Một hoạt động ý nghĩa khác diễn ra trong ngày Hội là quyên góp trên 600 cuốn sách tặng cho thôn Trung Thanh (xã Tam Thanh) xây dựng tủ sách cộng đồng. Với tất cả các hoạt động diễn ra, “Ngày Hội sách và Khởi nghiệp” lần thứ I đã thành công.

          Để ghi nhận sự nỗ lực tham gia hết mình góp phần vì thành công chung của “Ngày Hội sách và Khởi nghiệp”, UBND thành phố đã tặng hoa và giấy chứng nhận cho các nhà xuất bản, nhà sách trong và ngoài tỉnh, siêu thị Co.op Tam Kỳ, CLB Khởi nghiệp sáng tạo thành phố, Thành đoàn Tam Kỳ.

img 1110
Trao hoa cho các đơn vị

img 1111

Trao giấy chứng nhận cho các đơn vị

Tác giả bài viết: BÍCH LIÊN – HOÀNG BIN

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây