Khen thưởng 71 tập thể và cá nhân thuộc công đoàn ngành giáo dục Tam Kỳ

Thứ sáu - 14/09/2018 15:52
Chiều ngày 14.9, LĐLĐ thành phố Tam Kỳ tổ chức hội nghị tổng kết hoạt động công đoàn giáo dục năm học 2017 – 2018, triển khai phương hướng hoạt động năm học 2018 – 2019.
Quang cảnh hội nghị
Quang cảnh hội nghị

Trong năm học qua, LĐLĐ thành phố đã chỉ đạo CĐCS phối hợp tổ chức hội nghị CBCC-VC, người lao động đảm bảo theo quy định, kết quả 100% trường công lập tổ chức hội nghị CBCC-VC, trường mầm non ngoài công lập đạt 75%; thăm và tặng quà đoàn viên công đoàn trường học ốm đau, khó khăn với số tiền trên 40 triệu đồng; tổ chức gặp mặt, tặng quà cho cán bộ giáo viên là thương binh, con liệt sĩ nhân ngày thương binh liệt sĩ 27.7, ngày quân đội nhân dân Việt Nam. LĐLD thành phố đã khảo sát và hỗ trợ 40 triệu đồng xây dựng nhà Mái ấm công đoàn cho 1 đoàn viên trường Mẫu giáo Anh Đào. Trong năm học 2017 – 2018, có 261 cán bộ, giáo viên, nhân viên được nâng lương định kỳ; 75 người được nâng lương trước hạn và 875 người nâng phụ cấp thâm niên nhà giáo. Bên cạnh đó, LĐLĐ thành phố đã thành lập công đoàn Nhóm trẻ mầm non tư thục phường An Mỹ với 27 đoàn viên.

          Hội nghị đã thẳng thắng nhìn nhận những vấn đề còn tồn tại trong hoạt động công đoàn ngành giáo dục trong năm học qua như: một số đơn vị biểu hiện mất đoàn kết nội bộ ảnh hưởng đến hoạt động của nhà trường; phong trào “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” trong nữ cán bộ, giáo viên chưa thật sự đi vào chiều sâu; một số công đoàn vận động và nộp quỹ xã hội chưa đảm bảo về thời gian và mức vận động. Qua đó, các đại biểu đã cùng thảo luận, đề ra những giải pháp khắc phục nhằm thực hiện tốt hơn hoạt động công đoàn trường học trong năm học 2018 – 2019.

Dịp này, 71 tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động công đoàn được các cấp công đoàn tuyên dương khen thưởng

Tác giả bài viết: LÊ THU – QUANG SƠN

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây