Hòa Thuận đánh giá 5 năm thực hiện cuộc vận động Xây dựng xã hội học tập suốt đời

Thứ sáu - 25/05/2018 04:53
Sáng ngày 25.5, UBND phường Hòa Thuận tổ chức hội nghị đánh giá kết quả triển khai thực hiện cuộc vận động “Xây dựng xã hội học tập suốt đời trong gia đình, dòng họ, cộng đồng, đơn vị” 5 năm qua (2014 – 2018) và nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm cho 5 năm đến.
Quang cảnh hội nghị
Quang cảnh hội nghị

Với sự nỗ lực của cả hệ thống chính trị, sự tham gia tích cực của các tầng lớp nhân dân, phong trào xây dựng xã hội học tập suốt đời trong gia đình, dòng họ, cộng đồng, đơn vị tại phường Hòa Thuận trong 5 năm qua đã đạt được những kết quả tiêu biểu. Đã có 2018/2429 gia đình đạt gia đình học tập; 11 khối phố đạt tiêu chí cộng đồng học tập; 3 đơn vị đạt đơn vị học tập; 3 dòng họ đạt danh hiệu dòng họ học tập. Hội nghị đã xác định những nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2018. Trong đó, phấn đấu có ít nhất 92% gia đình đăng ký gia đình học tập; 3 dòng họ đăng ký dòng họ học tập; 3 đơn vị học tập và 11 cộng đồng học tập.

Dịp này, nhiều cá nhân và tập thể có thành tích xuất sắc trong công tác xây dựng xã hội học tập suốt đời đã được UBND phường Hòa Thuận tuyên dương khen thưởng.

Tác giả bài viết: LÊ THU – HOÀNG BIN

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây