Gặp mặt cựu cán bộ ngành Nông nghiệp Tam Kỳ

Thứ bảy - 12/05/2018 16:14
Sáng ngày 12.5, các cựu cán bộ ngành nông nghiệp thị xã Tam Kỳ (1984 – 2005) đã tổ chức gặp mặt để giao lưu và chia sẻ kinh nghiệm. Đến dự có đồng chí Vũ Ngọc Hoàng, nguyên Phó Ban Tuyên giáo Trung ương, đồng chí Nguyễn Văn Lúa – UVBTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Tam Kỳ, các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh Quảng Nam và thành phố Tam Kỳ cùng hơn 50 cán bộ đã và đang công tác trong ngành nông nghiệp Tam Kỳ.
Quang cảnh gặp mặt
Quang cảnh gặp mặt
Tại buổi gặp mặt, các cán bộ nguyên là lãnh đạo ngành nông nghiệp thị xã Tam Kỳ nay là thành phố Tam Kỳ đã chia sẻ những kỉ niệm trong công tác; về quá trình hình thành, phát triển của ngành trong giai đoạn từ 1984 đến những ngày đầu chia tách tỉnh 1997 và hiện nay. Trong đó, nhấn mạnh đội ngũ cán bộ ngành Nông nghiệp thị xã đã đoàn kết, cùng nhau vượt qua khó khăn để từng bước định hình và phát triển ngành Nông nghiệp, đóng góp hiệu quả vào sự phát triển của ngành Nông nghiệp nói riêng và của thành phố Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam nói chung.
Dịp này, các cán bộ ngành Nông nghiệp Tam Kỳ qua các thời kỳ cũng đã bày tỏ niềm tự hào đối với những đổi mới, bước phát triển của thành phố và của ngành Nông nghiệp Tam Kỳ. Đây cũng là dịp để các cán bộ hưu trí của ngành giao lưu, chia sẻ, động viên nhau tiếp tục sống vui, sống khỏe. 
Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Vũ Ngọc Hoàng, nguyên Phó Ban Tuyên giáo Trung ương bày tỏ sự cảm kích, tự hào vì đã được trưởng thành từ ngành Nông nghiệp. Đồng chí cũng mong muốn Ban liên lạc phát huy vai trò cầu nối nhằm tạo điều kiện cho các cán bộ trong ngành Nông nghiệp tiếp tục chia sẻ, động viên nhau trong cuộc sống và công việc.

Tác giả bài viết: HOÀNG BIN

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây