Tam Phú diễn đàn nhân dân góp ý xây dựng đội ngũ cán bộ

Thứ sáu - 23/03/2018 13:57
Sáng ngày 23.3, UBMTTQVN xã Tam Phú tổ chức diễn đàn nhân dân đóng góp ý kiến xây dựng đội ngũ cán bộ công chức và lực lượng công an xã năm 2018.
Quang cảnh diễn đàn
Quang cảnh diễn đàn
Diễn đàn đã lắng nghe nhiều ý kiến đóng góp của bà con nhân dân trên địa bàn xã, đa số đều ghi nhận cán bộ, công chức xã hiện nay trẻ, năng động, sáng tạo, đoàn kết, nhiệt tình, hòa nhã với nhân dân, giải quyết công việc thuận lợi. Bên cạnh đó, để tiếp tục phát huy kết quả đạt được, bà con nhân dân cũng đề nghị một số bộ phận ở các ban của UBND xã cần tập trung giải quyết kịp thời chế độ chính sách; một số khiếu nại của người dân. Trên lĩnh vực nội chính, an ninh trật tự, đa số nhân dân đều đồng tình, cách làm việc, nắm địa bàn của lực lượng công an xã, đề nghị cần được phát huy và duy trì. Bên cạnh đó, một số ý kiến cho rằng đội ngũ công an xã cần phối hợp tăng cường công tác tuần tra, bảo đảm an ninh trật tự. 
     Lãnh đạo xã Tam Phú đã tiếp thu và ghi nhận những ý kiến đóng góp chân tình của bà con nhân dân đối với cán bộ công chức và lực lượng công an xã. Trong thời gian đến đề nghị bà con tiếp tục theo dõi và quan tâm góp ý cho cán bộ và chiến sĩ công an hoàn thiện bản thân và phục vụ tốt mọi nhiệm vụ mà nhân dân giao phó.

Tác giả bài viết: LÊ THU _ QUANG SƠN

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây