Tam Kỳ triển khai những điểm mới trong quy định xử lý kỷ luật của Đảng

Thứ hai - 19/03/2018 21:44
Ngày 20.3, Thành ủy Tam Kỳ tổ chức Hội nghị tập huấn những quy định mới về công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật của Đảng.
Quang cảnh hội nghị
Quang cảnh hội nghị

Tại hội nghị UBKT Thành ủy đã triển khai những điểm mới và quan điểm xử lý trong Quy định số 102, ngày 15/11/2017 của Bộ Chính trị về xử lý kỷ luật đảng viên vi phạm; Quy định số 86 ngày 1/6/2017 của Bộ Chính trị về giám sát trong Đảng; Quy định số 109, ngày 3/11/2018 của Ban Bí thư Trung ương về công tác kiểm tra của tổ chức đảng đối với việc tu dưỡng rèn luyện đạo đức, lối sống của cán bộ, đảng viên và các văn bản hướng dẫn thực hiện. Trong đó Quy định số 102 –QĐ/TW kế thừa những nội dung cơ bản của Quy định 181-QĐ/TW, đồng thời sửa đổi một số nội dung vi phạm và hình thức kỷ luật đối với đảng viên cho phù hợp với tình hình thực tế vi phạm của đảng viên.

Hội nghị sẽ diễn ra trong 2 ngày 20 và 21, giúp cấp ủy viên các đảng bộ cơ sở; chi bộ cơ sở trực thuộc Thành ủy và chi bộ trực thuộc đảng bộ cơ sở nắm vững những điểm mới trong công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật của Đảng. Sau đó tiếp tục triển khai đến toàn bộ đảng viên nhằm nâng cao hiệu quả ngăn ngừa, cảnh báo, chấn chỉnh kịp thời những thiếu sót, khuyết điểm ngay từ đầu, hạn chế đến mức thấp nhất các vụ việc vi phạm đến mức phải xử lý kỷ luật.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây