Tam Kỳ gặp mặt kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Đảng

Thứ tư - 30/01/2019 10:29
Hòa chung không khí cả nước cùng thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930-3/2/2019), sáng ngày 30.1, Thành ủy Tam Kỳ long trọng tổ chức chương trình gặp mặt kỷ niệm với sự tham dự của đại biểu là Anh hùng Lực lượng Vũ trang Nhân dân, cán bộ lão thành các mạng và cán bộ chủ chốt thành phố qua các thời kỳ. Đến dự có ông Nguyễn Hoàng Minh – Phó Chủ tịch HĐND tỉnh.
Quang cảnh buổi lễ
Quang cảnh buổi lễ

Diễn văn ôn lại chặng đường ra đời và trưởng thành của Đảng Cộng sản Việt Nam do đồng chí Bí thư Thành ủy Nguyễn Văn Lúa trình bày, đã khẳng định: 89 năm qua, bằng sự đoàn kết vững chắc và mối quan hệ máu thịt với nhân dân, Đảng đã lãnh đạo toàn dân vượt qua nhiều khó khăn, thử thách, giành được nhiều thắng lợi to lớn trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, mang lại lợi ích thiết thực cho nhân dân, cho đất nước để nhân dân có cuộc sống ấm no, hạnh phúc. Phát huy truyền thống vẻ vang của Đảng, Đảng bộ và chính quyền thành phố luôn nỗ lực trong lãnh chỉ đạo và thực hiện các nhiệm vụ phát triển KTXH, QPAN xây dựng Tam Kỳ ngày càng xứng tầm là đô thị tỉnh lỵ, là trung tâm chính trị, kinh tế, văn hóa, khoa học xã hội của tỉnh.

          Kỷ niệm Đảng tròn 89 mùa xuân cũng là dịp để cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân thành phố thêm tự hào về chặng đường vẻ vang của Đảng, tích cực phát huy tinh thần đoàn kết, tạo sự đồng thuận cao cùng với Đảng bộ và chính quyền thành phố hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ trong năm 2019 và những năm tiếp theo.

Tác giả bài viết: BÍCH LIÊN – QUANG SƠN

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 1 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây