Lãnh đạo thành phố thăm đối tượng chính sách

Thứ ba - 24/07/2018 03:19
Bí thư Thành ủy Tam Kỳ ông Nguyễn Văn Lúa thăm đối tượng chính sách

Nhân dịp kỷ niệm 71 năm ngày Thương binh Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2018), sáng 24.7, ông Nguyễn Văn Lúa – UVBTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Tam Kỳ đã đến thăm, tặng quà 13 trường hợp là thương, bệnh binh, thân nhân gia đình liệt sỹ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, hiện sinh sống trên địa bàn phường An Mỹ.

 Tại mỗi nơi đến, lãnh đạo thành phố đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, tặng quà các đối tượng và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc về sự cống hiến, hy sinh xương máu của các anh hùng liệt sĩ, thương bệnh binh để bảo vệ nền độc lập của Tổ Quốc. Thay mặt lãnh đạo Đảng, chính quyền và nhân dân thành phố, Bí thư Thành ủy Tam Kỳ ông Nguyễn Văn Lúa đã trao tặng 13 suất quà, trị giá 500 nghìn đồng/suất, nhằm chia sẻ khó khăn, động viên các đối tượng vươn lên trong cuộc sống. Đồng thời, gửi lời chúc các gia đình luôn mạnh khoẻ, phát huy hơn nữa truyền thống yêu nước để giáo dục con cháu noi theo.

20180724 084148
Lãnh đạo Tam Kỳ thăm, tặng quà gia đình chính sách


 

Ông Nguyễn Hồng Quang- CT UBND thành phố thăm đối tượng chính sách tại xã Tam Thanh

Sáng ngày 24.7, ông Nguyễn Hồng Quang – Chủ tịch UBND thành phố Tam Kỳ đã đến thăm các đối tượng chính sách trên địa bàn xã Tam Thanh.

Lãnh đạo thành phố đã thăm 6 đối tượng gồm: vợ liệt sĩ, mẹ liệt sĩ, các cựu chiến binh trên địa bàn xã Tam Thanh. Tại mỗi nơi đến, ông Nguyễn Hồng Quang, Chủ tịch UBND thành phố đã ân cần hỏi thăm tình hình sức khỏe, đời sống sinh hoạt của các đối tượng, đồng thời tặng quà, động viên các đối tượng giữ gìn sức khỏe, luôn sống vui vẻ lạc quan trong cuộc sống.

20180724 082626
Ông Nguyễn Hồng Quang thăm bà Trần Thị Hậu, thôn Hạ Thanh 2.

                                      Thực hiện: LÊ THU – QUANG SƠN


 

PCT UBND thành phố ông Nguyễn Minh Nam thăm đối tượng chính sách tại xã Tam Phú

Hướng đến kỷ niệm 71 năm Ngày Thương binh Liệt sỹ (27.7.1947 – 27.7.2018), chiều ngày 23.7, ông Nguyễn Minh Nam – Phó Chủ tịch UBND TP.Tam Kỳ cùng lãnh đạo các phòng ban ngành liên quan đã đến thăm các đối tượng chính sách trên địa bàn xã Tam Phú. Tại mỗi nơi đến, lãnh đạo thành phố đã ân cần thăm hỏi sức khỏe các Mẹ Việt Nam anh hùng, thắp hương tưởng nhớ các anh hùng liệt sỹ, động viên các thương bệnh binh ốm đau, gặp khó khăn. Dịp này, lãnh đạo thành phố cũng đã tặng quà cho các đối tượng chính sách, đồng thời thể hiện lòng tri ân sâu sắc của cán bộ và nhân dân thành phố đối với sự hy sinh to lớn của các Mẹ Việt Nam anh hùng, thương binh, anh hùng liệt sỹ cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước.

dscn6520

Lãnh đạo thành phố thăm hỏi thân nhân liệt sĩ tại thôn Tân Phú, xã Tam Phú


 

Tác giả bài viết: HOÀNG BIN-QUANG SƠN

 Từ khóa: tam kỳ, bí thư, thành ủy

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây