Đảng ủy phường Phước Hòa tổng kết công tác quý I

Thứ tư - 11/04/2018 16:03
Chiều ngày 11.4, Đảng ủy phường Phước Hòa tổ chức hội nghị sơ kết đánh giá tình hình lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện các mặt công tác quý I và triển khai phương hướng nhiệm vụ trọng tâm quý II. 2018.
Quang cảnh hội nghị
Quang cảnh hội nghị

Đồng thời, sơ kết 2 năm thực hiện Nghị quyết số 04-NQ/TW ngày 11.4.2016 của Thành ủy Tam Kỳ về bồi thường, hỗ trợ và tái định cư khi Nhà nước thu hồi đất và tổng kết 10 năm thực hiện Chỉ thị số 21-CT/TW ngày 26.3.2008 của Bộ Chính trị về tiếp tục tăng cường sự lãnh đạo, chỉ đạo công tác phòng, chống và kiểm soát ma túy trong tình hình mới trên địa bàn phường Phước Hòa.

Trong quý I.2018, Đảng ủy phường Phước Hòa đã tập trung lãnh chỉ đạo quyết liệt và đạt được những kết quả toàn diện trên các lĩnh vực. Tổng thu ngân sách trên 1,8 tỷ đồng, đạt 30% dự toán thành phố giao. An ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được giữ vững; đời sống nhân dân ổn định; kỷ luật, kỷ cương hành chính được giữ nghiêm; công tác trật tự đô thị trên các tuyến đường được chỉ đạo ra quân quyết liệt. Sau 2 năm thực hiện Nghị quyết 04-NQ/TW ngày 11.4.2016 của Thành ủy Tam Kỳ, công tác bồi thường, hỗ trợ tái định cư trên địa bàn phường Phước Hòa được thực hiện chặt chẽ, công khai, minh bạch và đảm bảo đúng quy trình, quy định.  2 dự án trọng điểm được triển khai trên địa bàn là dự án đường Điện Biên Phủ và đường Bạch Đằng với tổng số hộ bị ảnh hưởng là 132 hộ, tổng số tiền bồi thường trên 93 tỷ đồng. Tổng số hộ được bố trí tái định cư trong 2 năm khoảng 107 hộ.

Tại hội nghị, các đại biểu đã cùng nhìn nhận những vấn đề tồn tại, đồng thời thảo luận đưa ra những giải pháp thực hiện hoàn thành những nhiệm vụ trọng tâm trong quý II.2018.

Tác giả bài viết: LÊ THU – TƯỜNG QUÂN

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây