Đảng bộ phường An Mỹ triển khai học tập Nghị quyết Trung ương 8 khóa XII

Thứ ba - 08/01/2019 14:48
Ngày 8.1, Đảng bộ phường An Mỹ tổ chức triển khai học tập Nghị quyết Trung ương 8 của BCH Trung ương Đảng khóa XII cho hơn 500 đảng viên trong toàn đảng bộ.
Quang cảnh buổi học tập
Quang cảnh buổi học tập

Trong thời gian một ngày, các cán bộ, đảng viên được lãnh đạo Ban Tuyên giáo Thành ủy giới thiệu các nội dung nội dung của Hội nghị Trung ương 8 gồm các chuyên đề: Quy định trách nhiệm nêu gương của cán bộ, đảng viên, trước hết là Uỷ viên Bộ Chính trị, Ban Bí thư, Uỷ viên Ban chấp hành Trung ương; Nghị quyết về chiến lược phát triển bền vững kinh tế biển Việt Nam đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045; Kết luận về tình hình kinh tế, xã hội, ngân sách Nhà nước năm 2018 và kế hoạch năm 2019.

Để quan điểm, Nghị quyết của Đảng sớm đi vào cuộc sống rất cần sự đồng tình, hưởng ứng của cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân; sự vào cuộc quyết liệt, chủ động của cả hệ thống chính trị. Buổi học tập là cơ sở để cán bộ, đảng viên phường An Mỹ nắm bắt rõ hơn các quan điểm, Nghị quyết của Đảng để thông tin cho quần chúng biết; đồng thời xây dựng kế hoạch học tập và áp dụng vào thực hiện phù hợp với tình hình thực tế tại địa phương, đóng góp xây dựng Đảng bộ, địa phương trong sạch vững mạnh.

Tác giả bài viết: BÍCH LIÊN – TƯỜNG QUÂN

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây