Đảng bộ An Mỹ trao Huy hiệu cho 17 đảng viên

Thứ sáu - 02/02/2018 15:49
Sáng ngày 02.02, Đảng bộ phường An Mỹ tổ chức lễ kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đảng CSVN (03/02/1930-03/02/20180 và trao Huy hiệu cho đảng viên. Tham dự có đồng chí Nguyễn Văn Lúa - Ủy viên BTV tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Tam Kỳ.
Đồng chí Nguyễn Văn Lúa trao Huy hiệu 30, 40 năm tuổi Đảng cho đảng viên
Đồng chí Nguyễn Văn Lúa trao Huy hiệu 30, 40 năm tuổi Đảng cho đảng viên

Diễn văn ôn lại những mốc son lịch sử trong 88 năm hình thành và phát triển của Đảng Cộng sản Việt Nam đã khẳng định Đảng bộ và nhân dân TP Tam Kỳ nói chung, phường An Mỹ nói riêng luôn nhận thức sâu sắc những thành quả hôm nay đã được xây đắp bằng mồ hôi, nước mắt và máu xương của lớp lớp đồng bào, đồng chí. Thế hệ hôm nay luôn khắc ghi công lao to lớn, sự hy sinh vô bờ của Bác Hồ kính yêu; các lãnh tụ của Đảng, các Mẹ VNAH, AHLLVTND, các anh hùng liệt sĩ của quê hương đã chiến đấu ngoan cường và hy sinh anh dũng vì sự nghiệp giải phóng dân tộc vĩ đại. Đồng thời bày tỏ lòng biết ơn và tin tưởng rằng đội ngũ cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân của phường An Mỹ sẽ luôn phấn đấu học tập, rèn luyện, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ để đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ, hướng đến xây dựng Đảng bộ địa phương ngày càng trong sạch vững mạnh.

          Dịp này, thừa ủy nhiệm của Tỉnh ủy, đồng chí Nguyễn Văn Lúa-Bí thư Thành ủy đã trao Huy hiệu đảng cho 17 đảng viên của Đảng bộ An Mỹ tròn 30, 40, 50 và 55 tuổi Đảng.

Tác giả bài viết: BÍCH LIÊN

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây