Tam Kỳ đảm bảo tiến độ chuẩn bị Festival Di sản Quảng Nam 2017

Thứ hai - 15/01/2018 19:52
Sáng ngày 20.4, ông Văn Anh Tuấn – Chủ tịch UBND thành phố Tam Kỳ chủ trì cuộc họp nghe các ngành, các địa phương báo cáo tiến độ thực hiện và công tác chuẩn bị các hoạt động hưởng ứng “Festival Di sản Quảng Nam” lần thứ VI năm 2017. Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Tam Kỳ ông Nguyễn Văn Lúa tham dự cuộc họp.
Tam Kỳ đảm bảo tiến độ chuẩn bị Festival Di sản Quảng Nam 2017
Vẽ tranh trên thuyền thúng đưa phát triển du lịch tại Tam Thanh nhân dịp Festival

Vẽ tranh trên thuyền thúng đưa phát triển du lịch tại Tam Thanh nhân dịp Festival


Đến thời điểm hiện tại, thành phố đã chuẩn bị tổng thể mặt bằng khu vực Quảng trường biển với ước tính sức chứa khoảng 5000 người cho chương trình khai mạc Festival và biểu diễn nghệ thuật diễn ra vào tối ngày 9.6. Thực hiện đảm bảo công tác vệ sinh môi trường tại khu vực bãi biển, Quảng trường biển và các tuyến đường. Chuẩn bị mặt bằng sạch khoảng 1ha để lắp đặt hệ thống lều bạt để du khách và các đơn vị tham gia nghỉ ngơi. Đảm bảo công tác an ninh trật tự, phân luồng giao thông trên các tuyến đường và tại địa điểm tổ chức. Kiện toàn đội cứu hộ, cứu nạn tại khu vực bãi tắm Hạ Thanh. Hiện nay, tại Tam Thanh, dịch vụ homstay để phục vụ nhu cầu lưu trú cho khách du lịch cũng đã hình thành. Đối với những hoạt động do tỉnh tổ chức, thành phố sẽ tích cực phối hợp. Bên cạnh đó, chủ động lồng ghép các hoạt động do thành phố chủ trì trong chương trình Festival để tạo thành chuỗi các sự kiện. Đẩy mạnh công tác thông tin tuyên truyền trên phương tiện thông tin đại chúng và cổ động trực quan.
Tại cuộc họp, lãnh đạo thành phố chỉ đạo các ngành, các địa phương đẩy nhanh tiến độ công việc, quyết liệt trong công tác BTGPMB nút giao thông dẫn vào Quảng trường biển Tam Thanh. Lãnh đạo thành phố cũng nhấn mạnh, đây là hoạt động có ý nghĩa hết sức quan trọng trong việc quảng bá hình ảnh của Tam Kỳ đến với bạn bè trong nước và quốc tế nên mọi công tác chuẩn bị phải đảm bảo để hoạt động diễn ra thành công.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây