Xã Tam Thăng gặp mặt thanh niên nhập ngũ

Thứ sáu - 15/02/2019 04:07
Chiều ngày 15.2, Hội đồng Nghĩa vụ quân sự xã Tam Thăng đã tổ chức gặp mặt thanh niên trước khi lên đường nhập ngũ năm 2019.
Quang cảnh buổi gặp mặt
Quang cảnh buổi gặp mặt

Xã Tam Thăng có 26 thanh niên trúng tuyển trong tổng số 75 thanh niên gọi khám. Trong đó, 16 thanh niên chính thức lên đường nhập ngũ tại đơn vị Sư đoàn Phòng không không quân 372, Trung đoàn 555 và Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Quảng Nam. Các thanh niên trúng tuyển đều đã kết nạp Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, 1 trường hợp đã học cảm tình Đảng, không có thanh niên nào thuộc diện hoàn cảnh gia đình khó khăn về kinh tế, nhà ở, cha mẹ lớn tuổi, neo đơn… Trong dịp Tết Kỷ Hợi, được sự quan tâm động viên của chính quyền, các ban ngành đoàn thể và gia đình, đặc biệt, Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã tích cực làm tốt công tác động viên “2 Gặp 4 Biết” nên tư tưởng thanh niên ổn định, sẵn sàng thực hiện nghĩa vụ thiêng liêng đối với Tổ quốc.

Tại buổi gặp mặt, Ban chỉ huy Quân sự xã đã trao quân tư trang cho các thanh niên trúng tuyển, quán triệt những nội dung về tác phong, kỷ luật trong môi trường quân ngũ cũng như quyền lợi của thanh niên khi hoàn thành nghĩa vụ quân sự. Dịp này, Đảng uỷ, Uỷ ban Nhân nhân, Mặt trận và các ban ngành đoàn thể đã trao tặng quà cho các thanh niên trúng tuyển, nhằm động viên tinh thần và khích lệ thanh niên lên đường nhập ngũ, hoàn thành tốt nghĩa vụ quân sự.

Tác giả bài viết: HOÀNG BIN – LÊ THU

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây