Phường Phước Hòa phát động phong trào “Toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc”

Thứ bảy - 12/05/2018 12:37
Tối ngày 11.5 Ban thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam - Công an phường Phước Hòa tổ chức Hội nghị phát động phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ Quốc” và “hai giữ” về an ninh trật tự năm 2018. Đến dự có thượng tá Đoàn Thanh Hòa - Phó trưởng Phòng PV28 Công an tỉnh Quảng Nam.
Phường Phước Hòa phát động phong trào “Toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc”
Tại hội nghị thượng tá Đoàn Thanh Hòa đã tuyên truyền cho người dân về cách thức hoạt động của tội phạm đang ngày càng có thủ đoạn tinh vi, trong đó trộm cắp, ma túy ngày càng có tính chất phức tạp, đặc biệt là tội phạm công nghệ cao. Các yếu tố ảnh hưởng đến an ninh trật tự như thiên tai, cháy nổ, phản động công kích chế độ, âm mưu diễn biến hòa bình bạo loạn lật đổ. Từ đó, người dân phải tự phòng và cảnh giác trước các loại hình tội phạm trên. Đồng thời, hội nghị cũng phát động nhiệm vụ tự quản “hai giữ” là “giữ người và giữ tài sản”. Trong đó, người dân được trang bị một số kỹ năng như : quản lý công việc, quản hành chính, quản phương tiện, quản lực lượng…để đảm bảo tình hình an toàn cho bản thân, gia đình và trật tự xã hội.
Đây là dịp để người dân nâng cao ý thức chấp hành pháp luật, nâng cao tinh thần cảnh giác, rèn luyện kỹ năng phòng chống tội phạm và bảo vệ bản thân trong mọi trường hợp. Đồng thời giúp người dân tích cực tham gia công tác giữ gìn ANTT tại khu dân cư.

Tác giả bài viết: THÀNH VÂN-HỒ TY

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây