Phường Hòa Hương kỷ niệm 13 năm “Ngày hội Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc”

Thứ ba - 14/08/2018 22:06
Tối ngày 14.8, UBND phối hợp với UBMT Tổ quốc Việt Nam phường Hòa Hương tổ chức lễ kỷ niệm 73 năm ngày truyền thống CAND Việt Nam (19.8.1945 – 19.8.2018) và 13 năm ngày hội “Toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc (19.8.2005 – 19.8.2018). Bà Nguyễn Thị Thu Hiền – Phó Chủ tịch UBND thành phố Tam Kỳ cùng đông đảo cán bộ, nhân dân trên địa bàn đến dự.
Khen thưởng các tập thể, cá nhân tiêu biểu trong phong trào TDBVANTQ.
Khen thưởng các tập thể, cá nhân tiêu biểu trong phong trào TDBVANTQ.

Tại buổi lễ, cán bộ và nhân dân dân địa phương đã ôn lại truyền thống ngành CAND Việt Nam và ngày hội “Toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc. Qua 13 năm thực hiện QĐ 521 của Thủ tướng chính phủ về “Ngày hội toàn dân BVAN TQ”, trên địa bàn phường Hòa Hương đã có sức lan tỏa mạnh mẽ, thu hút đông đảo nhân dân tham gia. Đặc biệt, “Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” đã liên tục được đổi mới về nội dung, hình thức, nâng cao chất lượng, không chỉ là dịp tập hợp đông đảo quần chúng mà còn là đợt biểu dương lực lượng tham gia phòng, chống tội phạm và tệ nạn xã hội. Phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc được lồng ghép, gắn kết với nhiều phong trào khác như cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hoá ở khu dân cư”, “Xoá đói giảm nghèo”, “Xây dựng nếp sống văn minh đô thị”... thực sự đã tạo được sức hút, sự lan toả và đem lại hiệu quả to lớn.  Từ đầu năm 2018 đến nay, quần chúng nhân dân đã cung cấp cho cơ quan công an hơn 50 nguồn tin, trong đó có hơn 20 tin báo có giá trị, giúp cơ quan chức năng khám phá, xử lý các tụ điểm, các đối tượng có hành vi vi phạm pháp luật.

Dịp này, địa phương cũng đã biểu dương khen thưởng 2 tập thể, 2 cá nhân điển hình đã có những đóng góp thầm lặng vì bình yên và hạnh phúc cho nhân dân, trao tặng 5 suất quà cho trẻ em nghèo vượt khó học giỏi. Đồng thời, phát động phong trào toàn dân chung tay phòng chống tội phạm và bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2019.

20180814 203020
Tặng quà cho trẻ em nghèo hiếu học.

Tác giả bài viết: HOÀNG BIN -QUANG SƠN

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây