Khen thưởng 3 tập thể và 5 cá nhân trong công tác phối hợp hoạt động giữa Ban CHQS thành phố với các tổ chức chính trị xã hội

Thứ hai - 15/01/2018 09:33
Sáng ngày 3.11, Ban Chỉ đạo phối hợp hoạt động giữa Ban CHQS thành phố Tam Kỳ với các tổ chức chính trị xã hội tổ chức hội nghị sơ kết công tác phối hợp năm 2017 và triển khai chương trình phối hợp hoạt động năm 2018. Phó Bí thư Thường trực Thành ủy ông Trần Nam Hưng và chủ tịch UBND thành phố ông Văn Anh Tuấn cùng tham dự.
Khen thưởng 3 tập thể và 5 cá nhân trong công tác phối hợp hoạt động giữa Ban CHQS thành phố với các tổ chức chính trị xã hội
Trong năm qua, việc triển khai thực hiện chương trình phối hợp hoạt động giữa Ban CHQS thành phố với các tổ chức chính trị xã hội đã góp phần thực hiện tốt công tác tuyên truyền, vận động hội viên, cán bộ, chiến sỹ lực lượng vũ trang và nhân dân thực hiện tốt chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; hoàn thành tốt diễn tập theo Nghị quyết 28; tổ chức giao quân đạt 100% chỉ tiêu. Các mô hình phát huy hiệu quả trong công tác phối hợp như mô hình “Hũ gạo tình thương, đồng tiền nhân đạo”, mô hình kinh tế tập thể, đặc biệt mô hình “Hũ gạo vì người nghèo” tại các bếp ăn tập trung của Ban CHQS thành phố và các tiểu đội dân quân thường trực trong năm 2017 đã thu về gần 1 tấn gạo. Phối hợp tổ chức diễn tập chiến đấu phòng thủ cho 4 xã, phường; phối hợp thực hiện có hiệu quả phong trào “Chung sức xây dựng nông thôn mới”. Lực lượng dân quân ở các xã, phường phối hợp với các đoàn thể ở địa phương làm tốt công tác dân vận bằng những việc làm thiết thực như: nạo vét 3,5km kênh mương thủy lợi, khơi thông 2,5km cống rãnh thoát nước, giúp hộ nghèo sửa chữa nhà cửa, dọn vệ sinh đường phố với 890 ngày công.
Tại hội nghị, các đại biểu đã cùng nhau thảo luận, nêu lên những vấn đề còn khó khăn, vướng mắc trong công tác phối hợp. Qua đó, cùng nhau tìm ra giải pháp tháo gỡ và triển khai kế hoạch chương trình phối hợp năm 2018. Dịp này, 3 tập thể và 5 cá nhân có nhiều đóng góp trong công tác phối hợp hoạt động đã được UBND thành phố tuyên dương khen thưởng.

Tác giả bài viết: LÊ THU – QUANG SƠN

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây