Đảng ủy quân sự Tam Kỳ tổng kết thực hiện Chỉ thị 05

Thứ hai - 15/01/2018 09:38
Sau 01 năm triển khai thực hiện nghiêm túc Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị gắn với thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XII) về “Tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng, ngăn chặn đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, những biểu hiện “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong nội bộ, LLVT thành phố đã đạt được những kết quả tích cực góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ thi đua quyết thắng của đơn vị.
Đảng ủy quân sự Tam Kỳ tổng kết thực hiện Chỉ thị 05
Đó là đánh giá được nêu tại hội nghị sơ kết thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị được Đảng ủy quân sự thành phố tổ chức chiều ngày 26.12.
Để việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác trong cán bộ chiến sĩ một cách thường xuyên, hiệu quả; Đảng ủy quân sự đã tổ chức học tập và từng đảng viên đã đăng ký phần việc phấn đấu theo các chuẩn mực đạo đức Hồ Chí Minh. Đồng thời tăng cường công tác kiểm tra việc xây dựng và triển khai kế hoạch quốc phòng, quân sự xây đựng đơn vị vững mạnh toàn diện, đánh giá chất lượng sinh hoạt chi bộ và kết quả của từng cán bộ đảng viên trong học tập và làm theo. Bước chuyển biến rõ nét nhất là các cấp ủy, chỉ huy cơ quan xã, phường, đơn vị tự vệ đã thường xuyên quan tâm đến việc phát hiện, xử lý các sai phạm, phát huy tinh thần tự phê bình và phê bình trong cán bộ đảng viên. Việc thực hành tiết kiệm được phát huy mạnh mẽ. Đánh giá chất lượng đảng viên cuối năm 2017 tỷ lệ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đạt cao, Đảng ủy Quân sự thành phố đạt trong sạch vững mạnh, LLVT thành phố vững mạnh toàn diện. Nhiều phần việc, công trình làm theo lời Bác được phát động thực hiện. Qua phong trào có nhiều cá nhân, tập thể điển hình trong thực hiện Chỉ thị 05, trong đó có 01 tập thể, 04 cá nhân tiêu biểu được khen thưởng.

          Hội nghị cũng đã nhìn nhận rõ một số hạn chế, nguyên nhân tồn tại trong thực hiện học tập, làm theo gương Bác để đề ra giải pháp thực hiện tốt hơn trong năm 2018. 

Tác giả bài viết: BÍCH LIÊN – QUANG SƠN

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây