01:20 EST Thứ năm, 14/12/2017

PHIM TÀI LIỆU

Dịch vụ thiết kế websiteTrang nhất » Phóng sự ảnh » Phóng Sự ảnh


 
Tín đồ đạo Phật dâng hoa, thành tâm chuẩn bị lễ rước Phật.

Khai mạc triển lãm nghệ thuật Phật giáo Đất Quảng 2014

Sáng ngày 12.5, Giáo hội Phật giáo tỉnh Quảng Nam phối hợp với câu lạc bộ thư pháp Nam Việt và CLB Thư pháp trẻ thành phố Đà Nẵng tổ chức lễ khai mạc triển lãm nghệ thuật với chủ đề “Mùa sen nở”. Đây là hoạt động văn hóa đặc sắc nhằm chào mừng đại lễ Phật Đản Liên hợp quốc (Vesak) 2014. Đại lão Hòa thượng Thích Thiện Duyên – Thành viên Hội đồng chứng minh, Phó chủ tịch Hội đồng trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam – Trưởng ban Trị sự giáo hội Phật giáo tỉnh Quảng Nam; Đại tá Huỳnh Trung Nguyên – Phó giám đốc Công an tỉnh Quảng Nam cùng lãnh đạo các ban, ngành của tỉnh, thành phố Tam Kỳ và đông đảo tăng ni Phật tử trên địa bàn tỉnh đến dự.

Trường THCS Lý Tự Trọng “Đón tết Nguyên tiêu và Ngày thơ Việt Nam”

Trường THCS Lý Tự Trọng “Đón tết Nguyên tiêu và Ngày thơ Việt Nam”

Nằm trong chương trình hoạt động ngoài giờ lên lớp, sáng ngày 13/2 trường THCS Lý Tự Trọng đã tổ chức hội thi mang chủ đề “Đón tết Nguyên tiêu và Ngày thơ Việt Nam”.

Ngư dân đón ghe ốc từ biển trở về.

Đầu năm trúng ốc ruốc

Đầu năm, ngư dân ven biển Tam Thanh (TP.Tam Kỳ) lại chộn rộn với nghề cào ốc ruốc. Năm nay, ốc ruốc tiếp tục được mùa, được giá, mang “lộc” đầu xuân về với nhiều gia đình.

Xe chữa cháy nhanh chóng được điều động đến hiện trường để dập lửa

Lò sấy đột nhiên cháy lớn - Doanh nghiệp thiệt hại hơn 100 triệu đồng

Vào khoảng 7 giờ 30 phút, ngày 6/1, tại Xí nghiệp lâm đặc sản Tam Kỳ thuộc Công ty Lâm đặc sản xuất khẩu Quảng Nam, đột nhiên bùng phát cháy lớn khiến hơn 100 công nhân phải nghỉ việc và sơ tán khẩn cấp.

Đón đoàn du khách Đức "xông đất" đầu năm mới 2014

Đón đoàn du khách Đức "xông đất" đầu năm mới 2014

Lúc 9 giờ 15 phút sáng 01.01.2014, thành phố Hội An đã trân trọng chào đón đoàn khách đầu tiên đến “xông đất” phố cổ năm 2014, mở đầu cho một năm với nhiều thắng lợi, thành công mới.

"Tam Kỳ Liên hoan nghệ thuật các dân tộc Việt Nam"

"Tam Kỳ Liên hoan nghệ thuật các dân tộc Việt Nam"

...Các đoàn nghệ thuật mang đến Liên hoan hơn 17 tiết mục thể hiện qua các hình thức đơn ca, múa, nhạc truyền thống, hò, nội dung ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu, ca ngợi tình yêu quê hương đất nước qua các khúc ca điệu múa như như Bác Hồ sống mãi với Tây Nguyên, Về với Quảng Nam, Ngày hội vui Bắc Kạn, Buôn em ngày mới...

Lực lượng CSGT và đoàn mô tô dẫn đường. Ảnh : Điện Ngọc

Tam Kỳ tổ chức giải đua xe đạp về nguồn

Nằm trong chuỗi các hoạt động hưởng ứng Festival Di sản Quảng Nam lần thứ V năm 2013. Sáng 23/6, Thành Đoàn phối hợp với Trung tâm TDTT thành phố Tam Kỳ tổ chức giải đua xe đạp mang chủ đề “Tuổi trẻ về với cuội nguồn”.

Thành phố hoa sưa

Thành phố hoa sưa

Mỗi miền quê thường gắn tên với mỗi loài hoa đặc trưng của xứ sở. Có thể kể đến Hà Nội mùa Hoa sữa, Hải Phòng thành phố hoa phượng đỏ thì Tam Kỳ đã định hình với thành phố của Hoa Sưa. Một loại cây đã có từ thời cha ông đi mở cõi mảnh đất này và được phát triển nhiều thêm giữa phố phường ngày nay. Hoa sưa gắn với lịch sử và cuộc sống của người dân Tam Kỳ, trải qua những thăng trầm của thời gian và cả những thử thách của thời cuộc để vững vàng tồn tại, vươn lên trở thành một loài cây mang bản sắc Tam Kỳ.

 

Điều hành công việc

 

 

...