20:00 EDT Thứ sáu, 20/10/2017

Trang nhất » Tin Tức » Thời sự - Chính trị


 

Tam Kỳ hội nghị giao ban công tác dân vận quý III.2017

Thứ ba - 03/10/2017 04:30
Sáng ngày 3.10, Ban Dân vận Thành ủy Tam Kỳ tổ chức hội nghị giao ban công tác dân vận quý III năm 2017. Bà Nguyễn Thị Thu Hiền, Phó Chủ tịch UBND thành phố tham dự hội nghị.
Quang cảnh hội nghị.

Quang cảnh hội nghị.

Công tác dân vận trong quý III.2017 của hệ thống chính trị từ thành phố đến cơ sở được tăng cường, các cấp ủy Đảng đã tập trung chỉ đạo triển khai kịp thời những Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng về công tác dân vận. Công tác tuyên truyền, vận động nhân dân và các hoạt động kỷ niệm những ngày lễ lớn trong năm được các cấp ủy Đảng, Chính quyền, Mặt trận đoàn thể chỉ đạo tổ chức sôi nổi, tạo thành phong trào thi đua rộng rãi trong các tầng lớp nhân dân. Chỉ đạo hoàn thành việc tổ chức Đại hội Chi bộ cơ sở trực thuộc và bầu cử trưởng, phó thôn, khối phố nhiệm kỳ 2017 – 2022. Tập trung chỉ đạo quyết liệt công tác bồi thường giải phóng mặt bằng, tái định cư các dự án trọng điểm trên địa bàn, kịp thời tháo gỡ những tồn tại, vướng mắc để đảm bảo tiến độ các dự án đường Điện Biên Phủ, đường N10.
Tại hội nghị, các đại biểu đã nêu lên những vấn đề còn tồn tại trong công tác dân vận tại địa phương. Qua đó, hội nghị đã đề ra những nhiệm vụ trọng tâm cần thực hiện trong quý IV.2017, trong đó quan tâm tháo gỡ những khó khăn tại cơ sở, đôn đốc, đẩy mạnh công tác “Dân vận khéo” trong phát triển kinh tế, xã hội, an ninh quốc phòng trên địa bàn. 

Tác giả bài viết: LÊ THU

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Menu

Dịch vụ thiết kế website


PHIM TÀI LIỆUThăm dò ý kiến

Bạn tiếp nhận thông tin từ kênh nào của Đài TT-TH Tam Kỳ ?

Qua chương trình phát thanh.

Qua chương trình Truyền hình.

Qua web site.

Qua báo chí.

Tất cả các ý kiến trên

Thông tin khác

Lịch phát sóng

Điều hành công việc

 

 


...