21:53 EST Thứ hai, 23/01/2017

Trang nhất » Tin Tức » Truyền thanh cơ sở

Cán bộ truyền thanh phường Hòa Hương trong một buổi ghi âm chương trình phát thanh.

Hệ thống truyền thanh cơ sở TP.Tam Kỳ: Tuyên truyền đắc lực các sự kiện chính trị, xã hội

Trong thời gian qua, hệ thống truyền thanh cơ sở của TP.Tam Kỳ đã thông tin và phản ánh kịp thời các sự kiện chính trị, xã hội diễn ra cũng như góp phần vào việc tuyên truyền các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật Nhà nước đến với người dân trên địa bàn.

Ông Vũ Thế Phát – Tổ trưởng Tổ kỹ thuật Đài TT-TH Tam Kỳ đang sửa chữa loa bị cháy

Tiếp lửa truyền thanh cơ sở

Từ nhiều năm qua, Đài truyển thanh – truyền hình thành phố Tam Kỳ luôn tiên phong trong việc hiện đại hóa các hệ thống truyền thanh cơ sở. Để đạt được thành tích nói trên là cả một quá trình phấn đấu của tập thể cán bộ viên chức của Đài truyền thanh – truyền hình thành phố Tam Kỳ , trong đó có một phần đóng góp không nhỏ của ông Vũ Thế Phát - Tổ trưởng tổ kỹ thuật.

Chuẩn bị thu âm và lên sóng

Phát thanh phường

Mạng lưới truyền thanh cơ sở là hệ thống “chân rết” không thể thiếu trong hệ thống phát thanh, truyền hình của tỉnh và thành phố. Để duy trì việc hoạt động và khai thác có hiệu quả truyền thanh cơ sở thì đòi hỏi cần phải có đội ngũ cán bộ cơ sở đầy tâm huyết, yêu nghề, mặc dù chưa được trang bị đầy đủ nghiệp vụ nhưng họ đã có nhiều đóng góp tích cực trong công tác tuyên truyền chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước. Niềm vui của họ chính là được lên sóng phát thanh cho nhân dân nghe chương trình phát thanh mà chính những cán bộ cơ sở thực hiện.

Phổ biến, gáo dục pháp luật thông qua mạng lưới truyền thanh cơ sở

Phổ biến, gáo dục pháp luật thông qua mạng lưới truyền thanh cơ sở

...Gần gũi, thân thiết với người dân ở cơ sở: bởi những nội dung pháp luật được phát thanh trên mạng lưới truyền thanh cơ sở là những quy định pháp luật liên quan thiết thực đến đời sống hàng ngày của người dân cơ sở, …

 

Thăm dò ý kiến

Bạn tiếp nhận thông tin từ kênh nào của Đài TT-TH Tam Kỳ ?

Qua chương trình phát thanh.

Qua chương trình Truyền hình.

Qua web site.

Qua báo chí.

Tất cả các ý kiến trên

Thông tin khác

Lịch phát sóng

Điều hành công việc

 

 

...