01:38 EST Thứ năm, 14/12/2017

Trang nhất » Tin Tức » Trật tự đô thị


 
Lực lượng chức năng phường Trường Xuân tháo dỡ vật kiến trúc vi phạm hành lang vỉa hè đường Trần Cao Vân.

Các địa phương tiếp tục ra quân lập lại trật tự đô thị

Trong ngày thứ 5 ra quân lập lại trật tự đô thị đợt cao điểm tháng 3, các phường nội thị Tam Kỳ tiếp tục bố trí lực lượng chức năng đứng điểm tại các tuyến đường, xử lý nghiêm các trường hợp cố tình vi phạm.

Mặc đù đã tuyên truyền vận động nhưng người dân tại tuyến đường Trần Quý Cáp vẫn chưa chấp hành các quy định về để xe, đặt để chậu cảnh.

Linh hoạt xử lý các trường hợp sai phạm về trật tự đô thị

Tiếp tục ngày thứ 4 ra quân lập lại trật tự đô thị, lãnh đạo thành phố đến các địa phương đã trực tiếp xuống hiện trường và có những chỉ đạo cụ thể, linh hoạt trong việc xử lý các trường hợp sai phạm về trật tự mỹ quan đô thị.

Quang cảnh cuộc họp.

Họp đánh giá, rút kinh nghiệm công tác ra quân lập lại trật tự đô thị

Chiều ngày 7.3, ông Nguyễn Minh Nam – Phó chủ tịch UBND TP.Tam Kỳ chủ trì cuộc họp khẩn với các địa phương và lực lượng chức năng thành phố để đánh giá, rút kinh nghiệm sau 2 ngày ra quân lập lại trật tự đô thị trên tuyến đường Phan Châu Trinh – Phan Bội Châu.

Lực lượng chức năng phường Phước Hòa tháo dở biển hiệu quảng cáo sai quy định trên tuyến đường Trần Cao Vân.

Trật tự, mỹ quan đô thị Tam Kỳ khởi sắc sau ngày đầu ra quân

Sau một ngày toàn thành phố Tam Kỳ ra quân lập lại trật tự đô thị trên tuyến đường Phan Châu Trinh – Phan Bội Châu, vỉa hè đã trở nên thông thoáng hơn, không còn các bảng hiệu quảng cáo sai quy định, nhếch nhác và điều quan trọng là ý thức buôn bán, kinh doanh các các hộ dân truyên tuyến đường này đã dần đi vào nề nếp.

Lực lượng chức năng TP.Tam Kỳ tập trung từ lúc 6h sáng để triển khai thực hiện nhiệm vụ.

Tam Kỳ ra quân lập lại trật tự đô thị tuyến đường Phan Châu Trinh – Phan Bội Châu

Sáng ngày 6.3, toàn TP.Tam Kỳ đồng loạt ra quân lập lại trật tự đô thị, quyết tâm xóa bỏ các điểm “nóng” tồn tại từ lâu nay. Đây là đợt ra quân nhân dịp kỷ niệm 20 năm ngày tái lập tỉnh (1997 - 2017) gắn với kỷ niệm 42 năm ngày giải phóng TP.Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam.

UBND phường Phước Hòa sẵn sàng hỗ trợ ban đầu cho các hộ dân buôn bán tại khu vực cầu Kỳ Phú 1 vào trong chợ Tam Kỳ hoặc các khu vực khác đảm bảo trật tự, mỹ quan đô thị.

Ra quân lập lại trật tự đô thị song hành với các giải pháp giải quyết việc làm

Trong đợt cao điểm ra quân lập lại trật tự đô thị trên địa bàn thành phố Tam Kỳ tháng 3 này, ngoài lực lượng các xã phường thì Đội quy tắc đô thị và Công an thành phố, Tổ đội kiểm tra liên ngành văn hóa xã hội, Ban quản lý các công trình công cộng… sẽ hỗ trợ tối đa lực lượng cùng tham gia. Thành phố quyết tâm lập lại trật tự nhưng cũng triển khai các giải pháp sắp xếp buôn bán, kinh doanh, tạo điều kiện cho các tiểu thương ổn định cuộc sống.

Tuyến đường Phan Châu Trinh (đoạn qua phường Hòa Hương) bị lấn chiếm vỉa hè làm nơi buôn bán, kinh doanh.

Phối hợp ra quân lập lại trật tự đô thị tuyến đường Phan Châu Trinh - Phan Bội Châu

Tuyến đường Phan Châu Trinh - Phan Bội Châu là tuyến đường đi qua hầu hết tất cả các phường nội thị Tam Kỳ. Tuyến đường này tập trung nhiều nhất các hộ dân buôn bán, kinh doanh ở nhiều loại mặt hàng khác nhau. Và trong đợt ra quân lập lại trật tự đô thị cao điểm tháng 3 này, tuyến đường Phan Châu Trinh – Phan Bội Châu được chọn làm điểm ra quân đầu tiên với thời gian nhiều nhất và tập trung toàn lực lượng từ thành phố đến các phường nội thị tham gia.

Lực lượng chức năng phường An Phú tháo dỡ các bảng biển hiệu quảng cáo sai quy định trên đường Tam Kỳ - Tam Thanh vào sáng ngày 2.3.

Ra quân lập lại trật tự đô thị Tam Kỳ: Đi đầu phường An Phú và Tân Thạnh

Ngay sau khi có chủ trương của UBND TP.Tam Kỳ về việc mở đợt cao điểm ra quân lập lại trật tự đô thị trên địa bàn thành phố trong tháng 3.2016, hai địa phương là Tân Thạnh và An Phú đã nhanh chóng triển khai kế hoạch hành động của mình với những giải pháp cụ thể và đi đầu.

Lực lượng chức năng nhắc nhở các trường hợp sai phạm.

Phường An Phú ra quân lập lại trật tự đô thị

Sáng ngày 2.3, lực lượng chức năng phường An Phú với trên 10 thành viên là ban bảo vệ dân phố và tổ trật tự đô thị cùng sự hỗ trợ của 10 thành viên Đội quy tắc đô thị, 2 thành viên của Công an thành phố đã tiến hành ra quân lập lại trật tự đô thị trên các tuyến đường ĐT 616, đường Tam Kỳ - Tam Thanh, đường Lê Thánh Tông, đường Nguyễn Văn Trỗi, cầu Kỳ Phú 2…

Quy chế quản lý đô thị Tam Kỳ được triển khai thực hiện giúp cho cơ quan chức năng thuận lợi trong việc xử lý sai phạm (Trong ảnh: cơ quan chức năng Tam Kỳ xử lý một trường hợp xây dựng nhà ở trái phép trên địa bàn).

Thiết lập hành lang pháp lý quản lý đô thị.

Lập các đồ án quy hoạch phân khu, quy hoạch chi tiết cùng với việc ban hành một “Quy chế quản lý quy hoạch - kiến trúc đô thị”, TP.Tam Kỳ đã tạo cơ sở, hành lang pháp lý cho cơ quan chuyên môn và các địa phương thực hiện quản lý đô thị.

Lãnh đạo TP.Tam Kỳ nhắc nhở người dân thực hiện đúng quy định trật tự đô thị tại chợ Trung tâm thương mại phường An Mỹ.

Quyết tâm lập lại trật tự đô thị

Thực hiện chỉ đạo của UBND TP.Tam Kỳ về việc ra quân lập lại trật tự đô thị dịp kỷ niệm 20 năm tái lập tỉnh (1997 – 2017) và kỷ niệm 42 năm ngày giải phóng tỉnh Quảng Nam, TP.Tam Kỳ, UBND các phường nội thị trên địa bàn thành phố đang tập trung nhân lực, phương tiện và các phương án chuẩn bị ra quân tại địa phương mình.

Phóng sự ảnh: “Muôn kiểu” mất trật tự, mỹ quan đô thị

Phóng sự ảnh: “Muôn kiểu” mất trật tự, mỹ quan đô thị

Trong thời gian gần đây, tình hình trật tự đô thị trên địa bàn TP.Tam Kỳ có những diễn biến phức tạp. Vỉa hè, lòng đường bị lấn chiếm làm nơi buôn bán kinh doanh, chăn thả gia súc trong nội thị, đổ vật liệu xây dựng… ảnh hưởng đến trật tự, mỹ quan đô thị. Những hình ảnh chúng tôi ghi nhận được sau đây là những điểm thành phố sẽ tập trung lập lại trật tự đô thị sắp tới.

Người dân lấn chiếm lòng đường Tam Kỳ Tam Thanh tổ chức tiệc

Tam Kỳ chuẩn bị ra quân lập lại trật tự đô thị

Chiều ngày 28.2, ông Nguyễn Minh Nam - Phó chủ tịch UBND TP.Tam Kỳ chủ trì buổi làm việc với các địa phương và một số phòng ban liên quan bàn về kế hoạch ra quân lập lại trật tự đô thị trong đợt cao điểm tháng 3.

Quang cảnh cuộc họp.

Mở đợt cao điểm ra quân lập lại trật tự đô thị trong tháng 3

Chiều ngày 20.2, ông Nguyễn Minh Nam - Phó chủ tịch UBND TP.Tam Kỳ chủ trì cuộc họp triển khai kế hoạch ra quân lập lại trật tự đô thị dịp kỷ niệm 20 năm ngày tái lập tỉnh Quảng Nam (1997 – 2017) gắn với kỷ niệm 42 năm ngày giải phóng tỉnh Quảng Nam và TP.Tam Kỳ (24.3.1975 – 24.3.2017).

  Trang trước  1 2
 

Menu


PHIM TÀI LIỆUThăm dò ý kiến

Bạn tiếp nhận thông tin từ kênh nào của Đài TT-TH Tam Kỳ ?

Qua chương trình phát thanh.

Qua chương trình Truyền hình.

Qua web site.

Qua báo chí.

Tất cả các ý kiến trên

Thông tin khác

Lịch phát sóng

Điều hành công việc

 

 

...