19:37 EDT Thứ sáu, 20/10/2017

Trang nhất » Tin Tức » Kinh tế - Xã hội


 

Tam Kỳ tổng kết hoạt động hè 2017

Thứ tư - 20/09/2017 09:38
Chiều ngày 20.9, thành phố Tam Kỳ tổ chức hội nghị tổng kết hoạt động hè năm 2017. Bà Nguyễn Thị Thu Hiền – Phó chủ tịch UBND thành phố chủ trì hội nghị.
Khen thưởng tập thể điển hình trong hoạt động hè 2017

Khen thưởng tập thể điển hình trong hoạt động hè 2017

Trong dịp hè năm 2017, toàn thành phố Tam Kỳ tiếp nhận hơn 10.300 học sinh về địa phương. Trong đó, có khoảng 67,5% học sinh tham gia sinh hoạt hè. Hoạt động hè diễn ra sôi nổi ở các địa phương dưới nhiều hình thức đa dạng, phong phú như: Tổ chức tình nguyện “Tiếp sức mùa thi”, “Mùa hè xanh”, “Hoa phượng đỏ”, “Hành quân xanh”, “Kỳ nghỉ hồng”, “Về với Nam Trà My”, “Xây dựng văn minh đô thị và nông thôn mới”, Hội trại Tuổi trẻ Tam Kỳ với di sản Quảng Nam… Trong đó, điểm nhấn của hoạt động hè năm nay đó là các hoạt động chăm sóc, giáo dục thanh thiếu nhi như: Diễn đàn quyền trẻ em, Tháng hành động vì trẻ em, Trại sáng tác thơ văn, Hội thi mỹ thuật thiếu nhi, tổ chức các lớp năng khiếu văn thể mỹ cho thiếu nhi … Thông qua đó, Thành đoàn Tam Kỳ đã vận động được hơn 400 triệu đồng để trao học bổng cho học sinh nghèo, mồ côi hiếu học, tặng quà, giúp đỡ các gia đình khó khăn, đối tượng chính sách và đồng bào khó khăn của đơn vị kết nghĩa Nam Trà My… Dịp này, Thành đoàn Tam Kỳ cũng đã tổng kết chiến dịch tình nguyện Hè năm 2017, tuyên dương khen thưởng cho những điển hình trong phong trào tình nguyện.
Bế mạc hội nghị, có 2 tập thể, 1 cá nhân được Tỉnh đoàn tặng giấy khen; 4 tập thể, 03 cá nhân được UBND thành phố khen thưởng và 14 cá nhân tiêu biểu khác được Thành đoàn khen thưởng vì những đóng góp tích cực trong hoạt động hè và chiến dịch tình nguyện hè 2017.
 

Tác giả bài viết: HOÀNG BIN

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Menu

Dịch vụ thiết kế website


PHIM TÀI LIỆUThăm dò ý kiến

Bạn tiếp nhận thông tin từ kênh nào của Đài TT-TH Tam Kỳ ?

Qua chương trình phát thanh.

Qua chương trình Truyền hình.

Qua web site.

Qua báo chí.

Tất cả các ý kiến trên

Thông tin khác

Lịch phát sóng

Điều hành công việc

 

 


...