19:52 EDT Thứ sáu, 20/10/2017

Trang nhất » Tin Tức » Thời sự - Chính trị


 

Xã Tam Thanh kỷ niệm ngày thành lập các Ban xây dựng Đảng

Thứ năm - 12/10/2017 09:48
Chiều ngày 12.10, Đảng ủy xã Tam Thanh tổ chức tọa đàm kỷ niệm ngày truyền thống các ban Xây dựng đảng và Văn phòng cấp ủy.
Quang cảnh buổi tọa đàm.

Quang cảnh buổi tọa đàm.

Tại buổi lễ, các đại biểu đã ôn lại truyền thống vẻ vang của các ngành xây dựng Đảng: Ban Tuyên giáo (1/8), Ban Tổ chức (14/10), Ban Dân vận (15/10), Văn phòng cấp ủy (18/10). Trải qua 87 năm Đảng lãnh đạo đấu tranh giành chính quyền, xây dựng và bảo vệ đất nước, các ngành xây dựng đảng đã không ngừng được củng cố và phát triển, có những đóng góp xứng đáng vào sự nghiệp Cách mạng của Đảng và dân tộc.
Tiếp nối truyền thống cách mạng, các cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của các Ban Xây dựng Đảng và Văn phòng cấp ủy xã Tam Thanh luôn tận tâm, tận lực, tuyệt đối trung thành, không ngừng học hỏi, nỗ lực phát huy trí tuệ tập thể trong công tác tham mưu giúp cho Đảng ủy lãnh đạo, chỉ đạo, nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức Đảng và đội ngũ đảng viên, xây dựng chính quyền, xây dựng hệ thống chính trị ngày càng trong sạch, vững mạnh, thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị ở địa phương.
Thời gian tới trên cơ sở những kết quả đã đạt được các cơ quan tham mưu, giúp việc Đảng ủy xã sẽ phối hợp tốt với các đơn vị, các cấp, các ngành, các tổ chức đoàn thể, tạo sự đoàn kết thống nhất, xây dựng Đảng bộ trong sạch vững mạnh, hoàn thành nhiệm vụ chính trị của Đảng và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã đã đề ra, trước mắt là hoàn thành mục đưa xã nhà về đích nông thôn mới vào cuối năm 2017.

Tác giả bài viết: HOÀNG BIN

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Menu

Dịch vụ thiết kế website


PHIM TÀI LIỆUThăm dò ý kiến

Bạn tiếp nhận thông tin từ kênh nào của Đài TT-TH Tam Kỳ ?

Qua chương trình phát thanh.

Qua chương trình Truyền hình.

Qua web site.

Qua báo chí.

Tất cả các ý kiến trên

Thông tin khác

Lịch phát sóng

Điều hành công việc

 

 


...