19:54 EDT Thứ sáu, 20/10/2017

Trang nhất » Tin Tức » Thời sự - Chính trị


 

Xã Tam Phú kỷ niệm 87 năm ngày thành lập các Ban xây dựng Đảng

Thứ sáu - 13/10/2017 05:22
Chiều 13.10, Đảng ủy xã Tam Phú đã tổ chức buổi gặp kỷ niệm 87 năm Ngày truyền thống các Ban Đảng (Ban Tổ chức (14/10/1930), Dân vận (15/10/1930), Văn phòng cấp ủy (16/10/1930), và 69 năm Ngày truyền thống ngành kiểm tra Đảng (16/10/1948). Đến dự có đồng chí Trần Nam Hưng – Phó Bí thư thường trực Thành ủy Tam Kỳ.
Quang cảnh buổi gặp mặt kỷ niệm

Quang cảnh buổi gặp mặt kỷ niệm

Trong những năm qua, dưới sự lãnh chỉ đạo trực tiếp của Đảng uỷ xã Tam Phú, các Ban xây dựng Đảng và Văn phòng cấp ủy đã không ngừng lớn mạnh về mọi mặt. Đội ngũ cán bộ nhân viên các Ban xây dựng Đảng và Văn phòng cấp ủy đã trưởng thành về nhiều mặt, hầu hết cán bộ đã được đào tạo chính trị, chuyên môn, nghiệp vụ, năng lực công tác, có phẩm chất chính trị và đạo đức lối sống tốt, đáp ứng ngày càng tốt hơn yêu cầu nhiệm vụ chính trị đặt ra.
Phát biểu tại buổi gặp mặt đồng chí Trần Nam Hưng – Phó Bí thư thường trực Thành ủy Tam Kỳ ghi nhận những kết quả  mà các Ban xây dựng Đảng, Văn phòng cấp ủy xã Tam Phú đã đạt được trong những năm qua. Đồng chí yêu cầu trong thời gian tới các Ban xây dựng Đảng và các đoàn thể cần tiếp tục làm tốt công tác tham mưu giúp cấp ủy, Ban thường vụ, thường trực Đảng ủy xã lãnh đạo toàn diện trên cả 3 mặt công tác là chính trị, tư tưởng và tổ chức; thực hiện tốt việc kiểm điểm tự phê bình và phê bình theo tinh thần Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XI) gắn với đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh một cách thiết thực, hiệu quả; đổi mới tư duy, cách làm, sáng tạo trong công việc nhằm đạt hiệu quả cao nhất; Đồng thời, cùng với chính quyền, mặt trận, đoàn thể và nhân dân phát huy truyền thống đoàn kết, thi đua lao động sản xuất, thành lập và duy trì các mô hình, các hoạt động giúp nhau phát triển kinh tế nhằm xóa đói giảm nghèo, cải thiện đời sống và từng bước vươn lên làm giàu, xây dựng nông thôn mới… đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước, phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ, kế hoạch đã đề ra.

Tác giả bài viết: HOÀNG BIN

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Menu

Dịch vụ thiết kế website


PHIM TÀI LIỆUThăm dò ý kiến

Bạn tiếp nhận thông tin từ kênh nào của Đài TT-TH Tam Kỳ ?

Qua chương trình phát thanh.

Qua chương trình Truyền hình.

Qua web site.

Qua báo chí.

Tất cả các ý kiến trên

Thông tin khác

Lịch phát sóng

Điều hành công việc

 

 


...