19:45 EDT Thứ sáu, 20/10/2017

Trang nhất » Tin Tức » Thời sự - Chính trị


 

HĐND thành phố Tam Kỳ làm việc với Trung tâm Phát triển khu, cụm công nghiệp và thương mại, dịch vụ

Thứ tư - 11/10/2017 04:38
Thực hiện chương trình giám sát, chiều ngày 11.10, Trưởng Ban Kinh tế - Xã hội HĐND thành phố Tam Kỳ ông Lê Hoài Ngọc cùng các thành viên đã có buổi làm việc với Trung tâm Phát triển khu, cụm công nghiệp và thương mại dịch vụ về tình hình thực hiện bảo vệ môi trường và công tác xúc tiến đầu tư 9 tháng đầu năm 2017. Cùng tham dự có các Phó Chủ tịch HĐND thành phố ông Nguyễn Duy Ân và bà Đặng Thị Phú Hoa.
Quang cảnh làm việc

Quang cảnh làm việc

Trung tâm Phát triển Khu, cụm công nghiệp và thương mại, dịch vụ hiện đang quản lý 1 khu công nghiệp, 3 cụm công nghiệp và 1 khu thương mại dịch vụ. Trong 9 tháng đầu năm 2017, Trung tâm đã tập trung thực hiện hoàn chỉnh công tác giải phóng mặt bằng, đầu tư hạ tầng cho khu công nghiệp Thuận Yên, khu du lịch sinh thái và bãi tắm Hạ Thanh và xúc tiến đầu tư cho các dự án công nghiệp, thương mại, dịch vụ trên địa bàn thành phố. Danh mục dự án đầu tư có sử dụng đất công bố lựa chọn nhà đầu tư trên địa bàn tỉnh Quảng Nam năm 2017 (tại thành phố Tam Kỳ) còn lại 8 dự án, trong đó 3 dự án là trường mầm non chất lượng cao tại khu dân cư số 7, trường mầm non chất lượng cao tại đường Tiểu La và khu nhà hàng khách sạn khu du lịch sinh thái và bãi tắm Hạ Thanh đã phát hành hồ sơ mời thầu, các dự án còn lại dự kiến triển khai trong năm 2018.
Bên cạnh những kết quả đạt được, tại buổi làm việc, đại diện Trung tâm cũng đã nêu lên những vấn đề còn tồn tại như: Công tác đầu tư cơ sở hạ tầng khu công nghiệp chưa đáp ứng được yêu cầu phát triển của thành phố; nhiều nhà đầu tư đến khảo sát địa điểm đầu tư nhưng không có mặt bằng sạch để bố trí; một số khó khăn tại các khu, cụm công nghiệp. Ban Kinh tế-Xã hội HĐND thành phố ghi nhận những kết quả đạt được của Trung tâm, đồng thời ghi nhận những ý kiến kiến nghị, đề xuất tại cuộc họp để tổng hợp, đề xuất phương hướng giải quyết trong thời gian tới.

Tác giả bài viết: LÊ THU

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Menu

Dịch vụ thiết kế website


PHIM TÀI LIỆUThăm dò ý kiến

Bạn tiếp nhận thông tin từ kênh nào của Đài TT-TH Tam Kỳ ?

Qua chương trình phát thanh.

Qua chương trình Truyền hình.

Qua web site.

Qua báo chí.

Tất cả các ý kiến trên

Thông tin khác

Lịch phát sóng

Điều hành công việc

 

 


...