19:49 EDT Thứ sáu, 20/10/2017

Trang nhất » Tin Tức » Kinh tế - Xã hội


 

“Thắp sáng đường quê” ở phường Trường Xuân

Thứ năm - 05/10/2017 22:22
Tuy là một phường nội thị của thành phố Tam Kỳ nhưng Trường Xuân còn nhiều khó khăn về điện chiếu sáng. Trước tình hình đó, trong những năm qua địa phương này đã nỗ lực để khắc phục bằng hình thức xã hội hóa.
Một trong các tuyến đường trên địa bàn khối phố 6, phường Trường Xuân được lắp đặt đèn chiếu sáng công nghệ led

Một trong các tuyến đường trên địa bàn khối phố 6, phường Trường Xuân được lắp đặt đèn chiếu sáng công nghệ led

Thực hiện sự chỉ đạo chung của địa phương, mới đây khối phố 6, phường Trường Xuân đã vận động nhân dân đóng góp để lắp đặt hệ thống điện chiếu sáng nhằm tạo điều kiện để người và các phương tiện lưu thông trên các tuyến đường làng được thuận tiện. Ông Thái Quang Minh – Trưởng Ban nhân dân khối phố 6, phường Trường Xuân cho biết. Toàn khối phố hiện có 45 hộ, trong đó có 3 hộ có hoàn cảnh khó khăn. Sau khi họp thống nhất, 3 hộ có hoàn cảnh khó khăn được miễn, các hộ còn lại đóng góp từ 350.000 đồng/hộ - 400.000 đồng/hộ. Số tiền vận động được dùng để mua dây điện, trụ điện và lắp đặt được 15 bóng đèn, rải đều trên các tuyến đường đi qua khối phố. Số bóng đèn dùng để lắp đặt trên các tuyến đường lần này là bóng đèn công nghệ led do Công ty TNHH TM-DV Phú Hiển Lighting sản xuất, lắp ráp và cung cấp mang thương hiệu PH LED. Bóng đèn có công suất 30w/bóng, ánh sáng trong, dịu mát, thời gian bảo hành 2 năm với mức giá 1,2 triệu đồng/bóng. Giá rẻ, chất lượng đảm bảo, tiêu hao điện năng ít, phù hợp với nhu cầu tiêu dùng của bà con nhân dân.

Qua gần 1 tuần đưa vào sử dụng, các tuyến đường làng đi qua địa bàn khối phố 6, phường Trường Xuân dã được thắp sáng hàng đêm. Nhân dân vô cùng phấn khởi .

Tác giả bài viết: NGUYỄN ĐIỆN NGỌC

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Menu

Dịch vụ thiết kế website


PHIM TÀI LIỆUThăm dò ý kiến

Bạn tiếp nhận thông tin từ kênh nào của Đài TT-TH Tam Kỳ ?

Qua chương trình phát thanh.

Qua chương trình Truyền hình.

Qua web site.

Qua báo chí.

Tất cả các ý kiến trên

Thông tin khác

Lịch phát sóng

Điều hành công việc

 

 


...